Hướng Dẫn Cách Rút Tiền W88 Nhanh Gọn Thành Công Trong Lần Đầu

Rút tiền W88 là thực hiện chuyển điểm cược thành tiền mặt hoặc thẻ cào để sử dụng tùy các mục đích khác nhau. Để giao dịch nhanh chóng và an toàn thành viên cần tuân thủ những quy định mà hệ thống đưa ra. Cùng W88 tìm hiểu chi tiết các thao tác đổi thưởng và một số vấn đề thường gặp để có cách xử lý an toàn nhất nhé.

Các bước rút tiền W88 về tài khoản trong tích tắc

Khi bạn muốn giao dịch đổi thưởng, Cách nạp và rút tiền trên W88 về tài khoản ngân hàng anh em chỉ cần thao tác theo các bước sau đây:

Hướng dẫn thủ tục rút tiền w88
Hướng dẫn thủ tục rút tiền W88

Bước 1: Đăng ký W88 và Đăng nhập W88 bằng Link vào W88 không bị chặn

Truy cập đường link an toàn đi đến trang chủ chính thức giao dịch sau đó đăng nhập tài khoản thành viên.

 Bước 2: Chuyển xu trong quỹ

Thực hiện chuyển xu giao dịch từ quỹ phụ các sảnh cược về ví game chính. Đầu tiên nhấn vào phần Qũy ở góc phải màn hình và chọn Chuyển quỹ => chọn 1 tài khoản phụ rồi chọn chuyển về tài khoản chính => điền số xu cần chuyển => click vào Chuyển quỹ để hoàn tất.

Bước 3: Chọn hình thức rút tiền W88

Sau khi giao dịch trong quỹ thành công trở về trang chủ và chọn phần Qũy => chọn Rút => chọn phương thức giao dịch, chuyển xu về tài khoản ngân hàng là được ưa chuộng nhất.

Bước 4: Điền thông tin và hoàn thành lệnh

Điền số xu cần nạp vào ô tương ứng, lưu ý bỏ bớt 000 so với thực tế, ví dụ muốn rút 3,000,000 vnđ thì chỉ cần điền 3,000. Nếu tài khoản không đủ số dư trên 100K thì không thể thực hiện lệnh đổi thưởng, cần kiểm tra trước khi giao dịch. Sau đó chọn tài khoản ngân hàng, điền thông tin liên quan rồi nhấn vào ô Xác nhận để hoàn tất thủ tục nạp tiền W88.

Những Quy định rút tiền W88 thành công

Để thực hiện yêu cầu đổi thưởng thành công ngay lần đầu anh em cần nắm rõ và đáp ứng các điều kiện sau đây.

Các điều kiện rút tiền w88 thành công
Các điều kiện rút tiền W88 thành công
  • Cần có tối thiểu 100K trong tài khoản, nếu số dư dưới mức này thì không thể thực hiện rút tiền W88. Yêu cầu rút dưới 100K cũng không được chấp thuận, tức là cần rút ít nhất 100K trở lên. 
  • Tối đa trong mỗi lần giao dịch được rút 50 triệu đồng, nếu muốn rút nhiều hơn thì cần phải có tài khoản VIP cấp cao. Lưu ý tên cung cấp khi đăng ký tài khoản cần trùng khớp với tên chủ thẻ ngân hàng thì hệ thống mới xác minh chính chủ yêu cầu đổi thưởng.
  • Có thể dùng máy tính hoặc điện thoại để thực hiện rút tiền W88 tuy nhiên thiết bị cần kết nối internet ổn định, không chập chờn tránh làm gián đoạn quá trình xử lý thông tin.
  • Mọi thành viên cần tuân thủ các quy định và nguyên tắc mà hệ thống đưa ra ban đầu. Cụ thể trong chính sách đổi thưởng, anh em cần hoàn thành số vòng cược hợp lệ đúng như yêu cầu mà chương trình, sự kiện ưu đãi đưa ra. Mỗi khuyến mãi sẽ quy định số vòng cược khác nhau nên nếu muốn giao dịch thành công cần đọc kỹ các nội dung, tránh sai sót gây lãng phí thời gian.
  • Trong lần giao dịch đầu thành viên cần chờ tối đa 24h đồng hồ để hệ thống xác minh thông tin. Tuy nhiên những lần giao dịch đổi thưởng tiếp theo thì tốc độ thanh toán chỉ khoảng vài phút, không để anh em phải chờ đợi lâu.

Những câu hỏi thường gặp khi thực hiện giao dịch rút tiền tại W88

Mặc dù các thủ tục và điều kiện rút tiền không quá khó khăn nhưng nhiều người mới vẫn gặp rắc rối và có thắc mắc về khâu thanh toán này. Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho độc giả nắm bắt để thao tác đổi thưởng thuận lợi.

Các câu hỏi về rút tiền w88
Các câu hỏi về rút tiền W88

Phí giao dịch đổi thưởng W88 là bao nhiêu?

Thành viên không phải trả phí cho bất cứ yêu cầu đổi thưởng nào, kể cả là thủ tục gửi tiền. Tuy nhiên tùy vào Cách nạp tiền W88 giao dịch lựa chọn anh em có thể phải trả phí cho bên thứ ba như ngân hàng hoặc nhà mạng. 

Hạn mức tối thiểu được rút tại W88 là bao nhiêu?

Rút tiền W88 cần đảm bảo số ngân sách tối thiểu là 100K trong mỗi lần giao dịch.

Có thể rút tiền W88 chuẩn nhất bằng những loại tiền nào?

Đơn vị chấp thuận thanh toán đổi thưởng bằng nhiều đơn vị tiền tệ, ví dụ như VND – Việt Nam, Nhân dân tệ – Trung Quốc, Rupiah – Indonesia, Yên – Nhật Bản, Won – Hàn Quốc, Ringgit – Malaysia,  Baht – Thái Lan và USD – Mỹ. Anh em có thể chọn loại ngân sách phù hợp với quốc gia mình đang sinh sống.

Tốc độ rút tiền W88 trong bao lâu?

Nếu anh em thực hiện đổi thưởng về tài khoản ngân hàng thì cần chờ tối đa 24h tiếng trong lần giao dịch đầu, kể từ những lần sau thì mất khoảng 15-30 phút Vào trang W88. Trong trường hợp đợi quá lâu mà không nhận được tiền có thể liên hệ với nhân viên CSKH để được kiểm tra và hỗ trợ xử lý nhanh chóng.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn các bước rút tiền W88 chi tiết nhất cho thành viên mới tham khảo. Hãy nắm rõ những điều kiện và thủ tục để thực hiện thành công ngay lần đầu, chúc anh em rút được thật nhiều tiền tích lũy.

Tải App W88 Cho Android/IOS Siêu Tốc Chỉ Với 1 Phút